Dầu thực phẩm được phép tiếp xúc trực tiếp thực phẩm, tiêu chuẩn: NSF H1, Halal, Kosher, đặc biệt có tiêu chuẩn 3-H, VG 15, VG 32, VG 68

Dầu thực phẩm tinh khiết đặc biệt đạt tiêu chuẩn 3-H, chứng nhận Iso.

Sản phẩm Dầu thực phẩm không màu, không mùi, không vị đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chứng nhận quốc tế. Được ứng dụng nhiều trong các dây chuyền sản xuất, thiết bị liên quan, dính dáng trực tiếp hoặc gián tiếp đến thực phẩm như:  dây chuyền sản xuất chế biến thủy sản, dây chuyền sản xuất đồ uống, dây chuyền sản xuất bánh kẹo, dây chuyền sản xuất thuốc trong ngành dược, thú ý, chăn nuôi….; Với bao bì mẫu mã đa dạng. 

Một số ứng dụng tiêu biểu Dầu thực phẩm:

– Dùng ngâm bảo quản chày, cối máy dập viên thuốc ngành Dược.

– Dùng bôi trơn các chi tiết, máy móc như: xích tải nhẹ đến trung bình, dao cắt thịt, xúc xích.., băng tải chuyền bánh, thực phẩm, thuỷ sản..;

– Dùng cho cơ cấu thuỷ lực, vị trí tiếp xúc với thực phẩm.

– Dùng phun, thêm vào gạo nhằm tăng độ bóng cho gạo. chống mối mọt.

– Bôi trơn màng nhựa thực phẩm, giấy bọc thực phẩm, ly giấy, ly nhựa..;

– Bôi trơn làm bóng gỗ, nhựa..;

– Làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm.

– Bôi trơn hệ thống máy móc.

Sản phẩm Dầu thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Matrix-Hà Lan. Nhà sản xuất danh tiếng về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng trên toàn thế giới.

– Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1 (incidental contact) cho tiếp xúc ngẫu nhiên của USDA

– Trong khi NSF theo tiêu chuẩn Mỹ thì InS theo tiêu chuẩn châu Âu. Một số lượng không nhiều các cty dầu nhờn có sản phẩm vừa đạt cả 02 loại chứng chỉ này.

– Tiêu chuẩn Halal phù hợp với đồ ăn, thức uống người Hồi Giáo.

– Tiêu chuẩn Kosher phù hợp với đồ ăn, thức uống người theo đạo Do Thái

– Tiêu chuẩn 3-H (direct contact)được phép tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

– Tiêu chuẩn Iso 9001:2015, iso 21469:2006

Đặc biệt sản phẩm nằm trong top 5 các nhà sản xuất có số lượng đạt NSF nhiều nhất trên toàn cầu. 

Lưu ý khi quý khách chọn lựa sản phẩm: Với những khắt khe hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Dầu mỡ an toàn thực phẩm, tất cả các sản phẩm xuất xứ từ hãng Matrix- Hà Lan luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng, về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được các hiệp hội, các tổ chức uy tín trên thế giới cấp chứng nhận toàn cầu.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được cung cấp các tài liệu kỹ thuật và chứng nhận liên quan cho sản phẩm Dầu thực phẩm trên.

Gọi zalo
0839686769